Còi vàng 2006: “Đừng biến trọng tài Hà Anh Chiến thành hình nhân thế mạng!”

Dốc bầu tâm sự với Dân Việt chiều 9.5, Còi vàng 2006 Dương Mạnh Hùng vừa giận, vừa thương “đàn em” Hà Anh Chiến: “Lỗi cơ bản thế, Chiến sai rồi thì phải chịu án kỷ luật. Nhưng tôi chỉ băn khoăn rằng ai đó đừng biến Chiến thành hình nhân thế mạng cho các trọng tài khác…”

m88 thể, Còi vàng 2006 Dương Mạnh Hùng nhấn mạnh: “Cá nhân tôi với những hiểu biết về Chiến trong nhiều năm sinh hoạt cùng cho rằng cậu ta là một người tốt. Giờ sai rồi thì phải chấp nhận án kỷ luật, dù nặng tới đâu cũng phải chịu. Nhưng đừng biến Chiến thành hình nhân thế mạng cho một số trọng tài khác.

Tôi có thể chỉ mặt, gọi tên, đối chất với một số trọng tài FIFA về những câu chuyện cả trong quá khứ và hiện tại. Có người từng đưa tiền cho tôi nhưng tôi bắt trả lại. Có người từng phải trả tiền cho cơ quan công an, phải nghỉ làm trọng tài một thời gian rồi nhưng tại sao VFF, VPF vẫn dùng lại họ? Bản thân những trọng tài này những năm qua đã mắc nhiều sai sót rất nặng, khiến một số đội bóng mất điểm oan, nhưng không biết có phải vì họ là “cánh tay” của Ban tổ chức giải, Ban trọng tài hay không mà được bao che, bỏ qua.”
Theo phân tích của trọng tài Dương Mạnh Hùng, đây là một tình huống rất đơn giản, bóng bổng, không thuộc kiểm soát của ai và hướng vào khu vực 16m50 của SLNA. Đáng ra trọng tài phải phân tích được cầu thủ Thanh Hóa chủ động dùng tiểu xảo, va chạm, ngã vào vòng cấm để tạo tình huống kiếm phạt đền. Số 6 SLNA (Đình Hoàng – PV) chạy theo tình huống đó chứ không có lỗi gì cả.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *